Nghiên cứu đề tài nhằm tìm ra biện pháp rèn chữ viết đẹp cho học sinh dân tộc thiểu số, nhằm nắm bắt thực trạng chữ viết của học sinh, nguyên nhân làm hạn chế chất lượng chữ viết và việc giữ vở sạch. Đồng thời tìm những biện pháp để nâng cao chất lượng chữ viết giúp các em viết chữ đúng mẫu, viết đúng nét, viết đúng chính tả, rõ ràng, viết nhanh, viết đẹp và biết cách giữ gìn sách vở sạch sẽ. Bên cạnh đó, nghiên cứu đề tài còn giúp cho việc nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.

Nhiệm vụ chủ yếu để giúp học sinh rèn chữ viết đẹp là: Nghiên cứu cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn có liên quan đến vấn đề rèn chữ viết đẹp cho học sinh dân tộc thiểu số. Đánh giá đúng thực trạng chữ viết của học sinh, cũng như công tác dạy học của giáo viên. Tìm ra nguyên nhân, hạn chế của việc giữ vở và rèn chữ viết cho học sinh. Từ đó có những biện pháp tốt nhất giúp học sinh viết chữ ngày càng đẹp hơn.

Xem thêm: Sáng kiến kinh nghiệm tạo hứng thú cho học sinh học toán lớp một

Xem thử

[embeddoc url=”https://vnkythuat.com/wp-content/uploads/2019/12/Sáng-kiến-kinh-nghiệm-một-số-biện-pháp-rèn-chữ-viết-cho-học-sinh-lớp-3.pdf” viewer=”google”]

Cập nhật lúc 09:42 – 25/12/2019

XEM THÊM  Sáng kiến kinh nghiệm phương pháp giáo dục kỹ năng sống cho học sinh lớp 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *