Thực ra vẽ ngôi sao 5 cánh trong Word không hề phức tạp vì hầu như Word đã có tích hợp sẵn tất cả các chức năng này. Nhưng nếu bạn bị bối rối nếu chưa sử dụng quen thì có thể tham khảo bài viết của mình để nắm rõ hơn nhé.

Hướng dẫn vẽ ngôi sao 5 cánh trong Word

Xem thêm bài viết

Bước 1: Tại thanh công cụ ở giao diện Word bạn chọn tab Insert rồi nhấp chọn Shapes:

Bước 2: Sau khi chọn Shapes giao diện sẽ xuất hiện rất nhiều hình khối tích hợp sẵn, việc cần làm là tìm đến mục Stars and Banners nơi chứa ngôi sao 5 cánh bạn cần vẽ và nhấp chọn:

Bước 3: Thay đổi kích thước ngôi sao 5 cánh:

Sau khi chọn hình ngôi sao 5 cánh và vẽ ra thì bạn sẽ thấy xuất hiện 8 chấm tròn xung quanh ngôi sao, tại đây bạn có thể kéo thả chuột để thay đổi kích thước của ngôi sao theo ý muốn.

Nếu muốn di chuyển ngôi sao thì bạn nhấp chuột chọn ngôi sao, sau đó nhấn giữ chuột trái rồi kéo ngôi sao đến vị trí bạn muốn rồi thả chuột ra.

Bước 4: Thay đổi màu sắc cho ngôi sao 5 cánh

Nhấp chọn ngôi sao sau đó chọn tab Format, tại đây bạn có thể thay đổi màu sắc ngôi sao theo ý muốn bằng cách sử dụng tab Shape Styles:

Bước 5: Chèn chữ vào giữa hình ngôi sao 5 cánh:

XEM THÊM  Chuyển Word sang PDF nhanh nhất

Nhấp chọn ngôi sao -> nhấn phải chuột và chọn Add text:

Sau đó thoải mái viết những gì bạn muốn, ví dụ như vnkythuat.com chẳng hạn:

Hy vọng với những bước đơn giản trên có thể giúp bạn vẽ được ngôi sao 5 cánh bằng Word như ý muốn. Nếu biết tận dụng các công cụ này của Word thì bảng báo cáo, bài luận văn,.. của bạn sẽ trở nên thú vị và trực quan hơn đấy. Tương tự, mình cũng có bài viết về cách vẽ ngôi sao 5 cánh trong excel nếu như cần bạn có thể tham khảo thêm nè.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại ngần mà hãy comment phía dưới cho mình nhé.

Cập nhật lúc 11:34 – 21/08/2020

One thought on “Cách vẽ ngôi sao 5 cánh trong WORD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *